18.10.2021

5 yếu tố vàng tạo sóng đầu tư tại Nhơn Hội New City

5 yếu tố vàng tạo sóng đầu tư tại Nhơn Hội New City

Vị trí, pháp lý, hạ tầng giao thông, mặt bằng giá cùng uy tín của đơn vị phát triển là những yếu tố quyết định thành công trong đầu tư các dự án đất nền.

Đất nền ven biển hấp dẫn nhà đầu tư

Bước sang quý 4/2021, thị trường bất động sản dần khởi sắc trở lại, mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với các dự án bất động sản tăng gần 55% so với các tháng trước đó. Trong đó, đất nền vẫn đang là lựa chọn hàng đầu, được xem như kênh lưu giữ tài sản an toàn và có tiềm năng tăng giá cao cho nhà đầu tư.
Theo các chuyên gia, có 5 yếu tố mang tính quyết định để đầu tư thành công vào dự án đất nền, đó là: vị trí, pháp lý, cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông, mặt bằng giá cùng uy tín của đơn vị phát triển dự án. Dựa trên 5 yếu tố này, nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch từ đầu tư lướt sóng sang trung, dài hạn với việc lựa chọn dự án tại các khu vực nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và thương mại, đón đầu đà tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Thành phố mới Quy Nhơn có tiềm năng tăng trưởng kinh tế và du lịch ấn tượng

Thành phố mới Quy Nhơn có tiềm năng tăng trưởng kinh tế và du lịch ấn tượng

Hiện nay, thị trường ghi nhận hấp lực từ những dự án đất nền ven biển tại các thành phố du lịch mới giàu tiềm năng phát triển. Đây là nơi nhà đầu tư dễ dàng sở hữu sản phẩm có vị trí đẹp với mức giá thấp so với những thị trường lâu năm. Tại các tỉnh ven biển miền Trung, Quy Nhơn được đánh giá là “miền đất hứa” khi được định hướng trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia, thành phố cảng biển quốc tế trong tương lai.

Tiềm năng vô hạn từ Nhơn Hội New City

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế và du lịch thuộc top đầu khu vực, Quy Nhơn đang là điểm nóng đầu tư trong các lĩnh vực như hạ tầng, cảng biển, công nghiệp sạch - công nghệ cao, du lịch và bất động sản. Hàng loạt thương hiệu lớn đã gia nhập thị trường để đón đầu đà cất cánh của Quy Nhơn, trong đó, Tập đoàn Danh Khôi đã gây ấn tượng với dự án Nhơn Hội New City, được đánh giá hội tụ nhiều lợi thế cạnh tranh, mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.
Nhơn Hội New City tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Khu Kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, một mặt của dự án là mặt tiền quốc lộ 19B, một mặt giáp biển Đông hướng vịnh Kỳ Co. Hiện nay, Khu Kinh tế Nhơn Hội là động lực tăng trưởng mới của Quy Nhơn và toàn khu vực miền Trung, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ với hàng loạt công trình nghìn tỉ: tuyến đường 19B nối sân bay quốc tế Phù Cát với vốn đầu tư 1.825 tỉ đồng, tuyến đường phía Tây 1.554 tỉ đồng, cầu Thị Nại 2 nối trung tâm Quy Nhơn với giá trị 1.888 tỉ đồng… từ đó tạo nên giao điểm kết nối sầm uất, năng động bậc nhất miền Trung.

Nhơn Hội New City đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư đất nền ven biển

Nhơn Hội New City đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư đất nền ven biển

Một yếu tố khác tạo nên sự đắt giá của dự án là lợi thế đất nền ven biển với 8 tầm nhìn - 8 hướng kết nối độc đáo: sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co - Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và Biển Đông. Với những nhà đầu tư có định hướng kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, khai thác cho thuê…, đây cũng là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm đầu tư.
Bên cạnh lợi thế về vị trí và tầm nhìn, các nhà đầu tư vào Nhơn Hội New City còn an tâm về pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng đang từng ngày hoàn thiện của dự án. Theo chia sẻ của Tập đoàn Danh Khôi, sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng, khách hàng được nhận sổ hồng sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản ven biển hiện nay. Nhà đầu tư còn được hỗ trợ chi phí xây dựng lên đến 200 triệu đồng/nền, được xây dựng nhiều cao độ tầng với thiết kế đa dạng, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, kinh doanh hoặc chuyển nhượng.
Với mức giá chỉ từ 2 tỉ 390 triệu đồng/nền cho những sản phẩm sở hữu vị trí ven biển cực đẹp, Nhơn Hội New City được đánh giá có mức giá khá mềm so với các thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang - nơi mặt bằng giá gần như đã chạm đỉnh. Đây là lý do phân khu 2, 4, 9 vừa được Danh Khôi giới thiệu đã ngay lập tức được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Nhà đầu tư dễ dàng sở hữu sản phẩm đất nền có vị trí đẹp ven biển tại Nhơn Hội New City với chỉ từ 2 tỉ 390 triệu đồng

Nhà đầu tư dễ dàng sở hữu sản phẩm đất nền có vị trí đẹp ven biển tại Nhơn Hội New City với chỉ từ 2 tỉ 390 triệu đồng

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư Nhơn Hội New City sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác… Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0931 636 838.

Nguồn: https://thanhnien.vn/5-yeu-to-vang-tao-song-dau-tu-tai-nhon-hoi-new-city-post1391926.html

  • Tin Khác