Văn hoá Danh Khôi

Tài nguyên con người và văn hoá chia sẻ là cốt lõi của sự phát triển

Chế độ phúc lợi

Lương và thưởng

Chính sách lương thưởng cạnh tranh, phù hợp cho từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn. Trong những năm gần đây, Danh Khôi là một trong top 3 công ty có mức thưởng hoa hồng cao nhất trên thị trường bất động sản.

Bảo hiểm sức khoẻ

Ngoài nâng hạng mức phúc lợi những bảo hiểm bắt buộc theo quy định của nhà nước như BHXH, BHYT, BHTN, công ty còn mua bảo hiểm tai nạn 24/24, khám sức khoẻ định kỳ hàng năm.

Đào tạo

Hoạt động đào tạo liên tục trung bình ít nhất 1 lần 1 tháng nhằm giúp tất cả CBNV từ các bộ phận khác nhau có cơ hội nâng cao trình độ. Hàng năm công ty luôn có đầy đủ các hoạt động thể thao, du lịch nghỉ dưỡng nhằm tạo điều kiện cho tất cả CBNV cơ hội rèn luyện thể chất, tinh thần.

Ngày lễ và ngày phép

Tất cả các ngày lễ CBNV đều có những mức thưởng khuyến khích phù hợp. Bên cạnh đó công ty còn liền tục tổ chức các sự kiện nhằm làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân viên

Chế độ khác

Không chỉ quan tâm đến bản thân nhân viên, Danh Khôi còn có những chính sách nhân văn khác như trợ cấp vé xe tết, trợ cấp cho các trường hợp đau ốm, gia đình có tang, sự kiện hiếu hỉ…

Địa điểm Tp. Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ 31/05/2024 SevenMedia.Vn
Số lượng: 100

Chuyên viên Bán hàng

Địa điểm Tp. Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ 30/06/2024 SevenMedia.Vn

Hãy trở thành người đồng hành cùng Danh Khôi

Họ tên *
Số điện thoại *
Email
Vị trí tuyển dụng *
Ghi chú