30.11.2021

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng trở lại với mô hình Condosuite

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng trở lại với mô hình Condosuite

Sau một thời gian dài trầm lắng, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang sôi động trở lại. Một số chủ đầu tư có tiềm lực giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mới lạ, đột phá để đón đầu làn sóng tăng trưởng du lịch sắp tới.

Mô hình Condosuite tiên phong trên thị trường

Theo các chuyên gia, thị trường Đà Nẵng đang chứng kiến những làn gió mới, sản phẩm mới cùng với cách thức phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng mới để kích cầu du lịch, tăng sức sống cho điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng của miền Trung sau thời gian dài trầm lắng do dịch bệnh.
Đi đầu là các hoạt động của chính quyền thành phố nhằm mục tiêu tăng sinh khí cho ngành công nghiệp không khói của địa phương như mở cửa đón du khách quốc tế, phát triển kinh tế đêm, tổ chức các hoạt động khám phá văn hoá, ẩm thực, thu hút các đoàn khách MICE… Bên cạnh trợ lực đến từ chính sách, chủ trương của thành phố, các chủ đầu tư có tiềm lực đã tận dụng thời gian thị trường chững lại để đầu tư phát triển sản phẩm mới, khi thị trường khởi sắc đã nhanh chóng tung ra chiến lược "đi trước đón đầu" với những dự án độc đáo, tăng thêm trải nghiệm cho du khách và đồng thời tăng thêm sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.
Nổi bật là dự án Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western của Tập đoàn Danh Khôi, dự án tiên phong trong mô hình Vogue Integrated Resort - bất động sản tích hợp nghỉ dưỡng, giải trí, làm việc, sinh sống và lấy cảm hứng theo các xu hướng thời trang nổi tiếng. Dự án được ra mắt với ý tưởng xây dựng một sản phẩm, dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng độc đáo, sáng tạo để phục vụ tập khách hàng thuộc thế hệ trẻ cá tính và nhiều trải nghiệm.

Cơ hội cho nhà đầu tư với mô hình Condosuite mới lạ

Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western tọa lạc trên cung đường Trường Sa đắt giá, tầm nhìn ra Vịnh Non Nước, gây ấn tượng với phiên bản căn hộ du lịch thế hệ mới có tên gọi Condosuite, đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.
Dòng sản phẩm căn hộ du lịch này được đánh giá là thế hệ Condosuite flagship khi được thiết kế với phong cách nghệ thuật retro và classic, tiêu chuẩn phòng suite như các khách sạn 5 sao, kết hợp cùng hệ tiện ích tích hợp theo các xu hướng đang được thế hệ Millennials và Centennials yêu thích. Đây là lần đầu tiên thị trường đón nhận dòng sản phẩm có sự kết hợp giữa không gian sống tinh tế, hoài cổ bên trong với thế giới tiện ích sôi động, thời thượng bên ngoài. Tất cả các tiện ích tại dự án hướng đến những trải nghiệm nghệ thuật như Phim trường Hollywood; Phòng thu âm La Scala, Phố thời trang Milan, Khu Biểu diễn nghệ thuật Aria Art…
Không gian sống đậm chất nghệ thuật với phong cách retro tại Condosuite Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western
Không gian sống đậm chất nghệ thuật với phong cách retro tại Condosuite Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western
Để tăng trải nghiệm của du khách đi từ "hài lòng" lên tới "hoàn hảo" nhằm đưa Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western trở thành điểm đến nhất định phải trải nghiệm, là nơi du khách mong muốn được lưu trú dài ngày và quay lại thường xuyên, Danh Khôi đã "bắt tay" cùng Tập đoàn Best Western Hotels & Resorts – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Sự hợp tác này hứa hẹn đem đến một đẳng cấp khác biệt cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng "có một không hai" tại thủ phủ du lịch của miền Trung.
Với giới đầu tư, sự hợp tác chiến lược này chính là bảo chứng cho sức hút của dự án, mang đến tiềm năng tăng giá vô hạn trong tương lai, nhất là trong bối cảnh thị trường du lịch Đà Nẵng đang sôi động trở lại, tịnh tiến đến mục tiêu đưa thành phố biển trở thành điểm đến của thế giới. Theo định hướng phát triển du lịch Đà Nẵng giai đoạn 2021-2025, du lịch Đà Nẵng ước tính sẽ đạt 12,3 triệu lượt khách vào năm 2025, tăng 1,4 lần so với năm 2019. Đây là những cơ sở để các nhà đầu tư đặt kỳ vọng vào dự án, khấp khởi đón đầu cơ hội với mô hình Condosuite mới mẻ, nhiều tiềm năng.
Trong sự kiện kick off dự án Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western với chủ đề "Journey to Glory" đã thu hút hàng ngàn người tham dự vừa qua, các nhà đầu tư tỏ ra khá hài lòng khi được cung cấp kịp thời thông tin toàn cảnh thị trường và các dòng sản phẩm nổi bật, từ đó ra quyết định chính xác.
Hệ tiện ích của dự án hướng đến những trải nghiệm nghệ thuật thời thượng
Hệ tiện ích của dự án hướng đến những trải nghiệm nghệ thuật thời thượng
Theo chủ đầu tư, chỉ với mức giá chỉ từ 365 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay căn hộ biển cao cấp 4 sao tiêu chuẩn quốc tế. Chính sách hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng, miễn phí thanh toán khoản vay trước hạn; chiết khấu thanh toán vượt tiến độ lên đến 17%; cùng ưu đãi đến 55 triệu đồng dành cho khách hàng đăng ký tư vấn sớm.
  • Tin Khác