22.11.2022

Đất nền hướng biển thu hút nhà đầu tư nhờ chính sách thanh toán linh hoạt

Đất nền hướng biển thu hút nhà đầu tư nhờ chính sách thanh toán linh hoạt

Thay đổi chiến lược, đầu tư với tầm nhìn dài hạn và hạn chế tối đa việc sử dụng đòn bẩy tài chính là các phương án được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều khó khăn. Và các dự án BĐS có pháp lý minh bạch cùng giải pháp thanh toán linh hoạt được đánh giá là nơi trú ẩn an toàn khi “room” tín dụng bị siết chặt.

Đâu là kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh kinh tế khó khăn?

Tuy có sự phục hồi và tăng trưởng tích cực trong 3 quý đầu năm nay, vẫn có nhiều dấu hiệu cho thấy kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn khi thị trường chứng khoán liên tục “thủng đáy” với hàng loạt cổ phiếu lao dốc,. Công ty chứng khoán SSI nhận định, thị trường chứng khoán đã giảm 31,3% điểm số kể từ đầu năm 2022.
Không chỉ chứng khoán, giá USD và vàng cũng “nhảy múa” trong thời gian qua. Nhiều nhà phân tích tỏ ra bi quan với triển vọng tăng giá vàng trong dài hạn trong bối cảnh đồng USD tăng mạnh và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Chiến lược gia trưởng Phillip Streible của Blue Line Future dự đoán tình trạng yếu của vàng có thể tiếp tục kéo dài tới tháng 3/2023. Còn ở thị trường tiền số, Bitcoin lao dốc về mức thấp nhất 11 tháng qua sau sự kiện sàn giao dịch FTX phá sản. Ở thị trường địa ốc, gam màu kém lạc quan cũng bao phủ thị trường từ khi chính sách siết tín dụng được ban hành. Dường như không còn cơ hội cho nhà đầu tư “ít vốn” phải sử dụng đòn bẩy tài chính và vay vốn ngân hàng.
Câu hỏi đặt ra, đâu là kênh “tích sản” an toàn, đảm bảo lợi nhuận cùng lợi ích cho nhà đầu tư? Các chuyên gia đánh giá, trước những cơn sóng của thị trường tài chính, bất động sản vẫn là sự lựa chọn an toàn với mức lợi nhuận ổn định.
Đô thị nghỉ dưỡng hướng biển được được yêu thích vì tính khan hiếm cùng khả năng khai thác đa dạng
Đô thị nghỉ dưỡng hướng biển được được yêu thích vì tính khan hiếm cùng khả năng khai thác đa dạng

Đô thị nghỉ dưỡng còn nhiều dư địa tăng trưởng

Nhận định về cơ hội đầu tư bất động sản trong bối cảnh này, TS. Nguyễn Văn Đính chỉ ra 3 phân khúc tiềm năng mà nhà đầu tư có thể cân nhắc, bao gồm bất động sản đô thị nhà ở, đô thị nghỉ dưỡng và công nghiệp. Trong đó, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là đất nền ven biển luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư vì tính khan hiếm cùng khả năng khai thác đa dạng của loại hình này.
Với định hướng phát triển du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn, Chính phủ đang nỗ lực đưa ra hàng loạt chiến lược phù hợp để phát triển ngành. Việt Nam ta sở hữu “thiên thời địa lợi” để phát triển du lịch, từ khí hậu, cảnh quan, bờ biển đến hạ tầng giao thông, cơ sở lưu trú phát triển mạnh mẽ; nhưng giá bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam chỉ khoảng 1/10 so với các nước Singapore, Thái Lan.
Các thành phố du lịch mới nổi như Quy Nhơn, Phan Thiết … trong tương lai gần cũng sẽ hình thành các vùng kinh tế thu hút nhiều lao động chất lượng cao cùng các chuyên gia nước ngoài. Do đó dân số sẽ gia tăng lên và dịch vụ nhà ở sẽ bắt buộc phải tăng. Những địa phương phát triển loại hình nhà ở phục vụ nhóm đối tượng này sẽ được quan tâm.

Lợi nhuận “kép” nhờ ưu đãi từ chủ đầu tư dịp cuối năm

Bên cạnh đó, cuối năm cũng là dịp các chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách thanh toán, ưu đãi chiết khấu nhằm hỗ trợ và kích cầu dành cho khách hàng. Đây không chỉ là thời điểm “vàng” để sở hữu nhà đất với mức giá tốt, mà còn là cơ hội đầu tư “chắc thắng” với mức lợi nhuận kép cộng hưởng từ chính sách ưu đãi khủng của chủ đầu tư cùng dư địa tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.
Cơ hội vàng để sở hữu dòng sản phẩm LK tại Kỳ Co Gateway với mức chiết khấu lên đến 20%
Cơ hội vàng để sở hữu dòng sản phẩm LK tại Kỳ Co Gateway với mức chiết khấu lên đến 20%
Chẳng hạn như với dự án Kỳ Co Gateway, Tập đoàn Danh Khôi đang dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng mua sản phẩm dịp cuối năm được nhận ngay chiết khấu 4%. Đồng thời, chủ đầu tư cũng cam kết mua lại với mức lợi nhuận lên đến 12%. Khách hàng mua đất xây nhà trong vòng 18 tháng sẽ được hỗ trợ thêm 100 triệu đồng. Đối với nhóm khách hàng có nguồn tài chính vững chắc và chủ động về dòng tiền có thể lựa chọn phương thức thanh toán nhanh từ 30% - 50% - 70% tổng giá trị khi mua dòng sản phẩm LK tại Kỳ Co Gateway để được hưởng chiết khấu ưu đãi lớn, lần lượt là 5% - 14% và 20%. Nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán chuẩn, trả trước 15% để sở hữu ngay bất động sản, phần còn lại thanh toán dần trong 17 tháng tiếp theo.
Kỳ Co Gateway thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư vì là dự án đất nền hướng biển – sở hữu lâu dài có vị trí đắc địa mặt tiền Quốc lộ 19B thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, cách loạt danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất Quy Nhơn như Kỳ Co, Eo Gió, đồi cát Phương Mai… chỉ vài phút di chuyển. Nhơn Hội hiện đang được chính quyền đầu tư phát triển để trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp – dịch vụ - du lịch của cả vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.
Để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn và tìm hiểu về dự án, Quý khách hàng liên hệ
  • Tin Khác