16.09.2021

Đón chờ sự kiện trực tuyến ra mắt khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Đón chờ sự kiện trực tuyến ra mắt khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Cùng Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển và Fashionista Châu Bùi tìm hiểu xu hướng đầu tư, “đón sóng” lợi nhuận tại sự kiện trực tuyến “Công bố Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Phân khu Sapporo”. Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, đây là cơ hội vàng để nhà đầu tư sở hữu căn hộ hướng biển sở hữu lâu dài hiếm có tại Quy Nhơn.

Hai khách mời đặc biệt chia sẻ về xu hướng đầu tư mới          

Năm 2021, cùng với sự trỗi dậy của xu hướng du lịch staycation, sở hữu ngôi nhà thứ 2 (second-home) và đặc biệt là nguồn cung cực kỳ khan hiếm đã góp phần tạo nên sức hút lớn cho các sản phẩm bất động sản ven biển. Điển hình là Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Khu đô thị biển đa trải nghiệm đang khuấy động thị trường BĐS biển Quy Nhơn.
Du lịch phát triển mạnh mẽ mang đến sức hút đầu tư lớn tại Quy Nhơn
Du lịch phát triển mạnh mẽ mang đến sức hút đầu tư lớn tại Quy Nhơn
Nhằm mang đến cơ hội sở hữu căn hộ biển “hiếm có khó tìm”, cung cấp nhiều thông tin hữu ích về dự án, giải đáp thắc mắc cho các nhà đầu tư và khách hàng, ngày 19/9 tới đây Tập đoàn Danh Khôi sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến “Công bố Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Phân khu Sapporo – Bản sắc Nhật bên vịnh Thiên Đường”. Sự kiện có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển và Fashionista Châu Bùi, hứa hẹn mang đến nhiều thông tin chia sẻ thú vị về xu hướng đầu tư trong mùa dịch.
Ông Đinh Thế Hiển - Chuyên gia kinh tế - tài chính giàu kinh nghiệm, có hơn 20 năm theo dõi và nghiên cứu thị trường bất động sản. Dưới góc nhìn của nhà đầu tư, ông Hiển sẽ đánh giá tổng quan về thị trường và các quy luật cần lưu ý để nhà đầu tư có thể “đón sóng” lợi nhuận. Đồng thời chia sẻ bí quyết chọn sản phẩm tốt từ đơn vị phát triển dự án uy tín, đảm bảo về mặt pháp lý và lợi nhuận kể cả khi tình hình dịch bệnh chưa ổn định. Ngoài ra, ông còn lý giải xu hướng dịch chuyển đầu tư từ loại hình BĐS đô thị sang BĐS biển, phân tích nguyên nhân cốt lõi của sự dịch chuyển này và gợi ý những sản phẩm đón đầu xu hướng.
Đến với sự kiện trong vai trò là một đại diện cho thế hệ trẻ thành công, đam mê xê dịch, Fashionista Châu Bùi sẽ có những chia sẻ về sở thích du lịch và những điểm đến lý tưởng để tìm kiếm cảm hứng sáng tạo. Ngoài ra, Châu Bùi cũng có những quan điểm thú vị về xu hướng tìm kiếm nơi lưu trú có gu nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu “một điểm đến đa trải nghiệm”. Đây cũng chính là xu hướng du lịch “staycation” mà giới trẻ đang hướng đến hiện nay.

Nắm bắt cơ hội với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Takashi Ocean Suite Kỳ Co là khu đô thị biển phong cách Nhật đầu tiên tại Quy Nhơn, có quy mô 17 block căn hộ và 1 block khách sạn cao 39 tầng. Khu đô thị được đánh giá cao về tiềm năng lưu trú và du lịch nghỉ dưỡng, bởi tích hợp nhiều tiện ích, sở hữu vị trí đắc địa hướng biển, nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội có nhịp sống sôi động và hạ tầng đồng bộ. Giai đoạn đầu, Tập đoàn Danh Khôi triển khai giới thiệu phân khu Sapporo với 6 tòa tháp.
Phân khu Sapporo – một trong 4 phân khu có vị trí hướng biển đẹp nhất của Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Phân khu Sapporo – một trong 4 phân khu có vị trí hướng biển đẹp nhất của Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Lấy cảm hứng từ thành phố du lịch nổi tiếng Nhật Bản, Sapporo được ví như “thành phố tuyết giữa miền nhiệt đới” tại Quy Nhơn. Trong chương trình trực tuyến ngày 19/9 tới, 3 tòa tháp căn hộ phân khu Sapporo sẽ chính thức ra mắt khách hàng.
Trước tình hình dịch bệnh, chương trình lần này sẽ được Tập đoàn Danh Khôi thực hiện dưới hình thức phát sóng trực tiếp trên Facebook Fanpage và kênh Youtube của khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co vào lúc 9h00 ngày 19/9/2021.
Tại sự kiện, Tập đoàn Danh Khôi dành tặng khách hàng nhiều chính sách ưu đãi ấn tượng nhằm mang lại cơ hội để nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ biển dễ dàng với tiềm năng sinh lời tốt. Chương trình bảo hiểm đầu tư dành cho 500 khách hàng đầu tiên trị giá 5% giá trị sản phẩm; chiết khấu 2% cho khách hàng đăng ký giữ chỗ; chiết khấu tối đa 4% nếu giao dịch từ 2 sản phẩm trở lên; chiết khấu 1-2% cho mỗi thành viên nhóm 2-10 nhà đầu tư khi đăng kí tư vấn thành công. Ngoài ra, khi sử dụng phương thức thanh toán nhanh, khách hàng được chiết khấu ngay 6 – 12% khi thanh toán trước 50 - 95% giá trị căn hộ.
Với những chia sẻ thiết thực của các khách mời đặc biệt và tư vấn từ Tập đoàn Danh Khôi, sự kiện ra mắt phân khu Sapporo hứa hẹn mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư cái nhìn toàn cảnh về thị trường và tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình ưu đãi cùng quà tặng giá trị tại sự kiện lần này là cơ hội hiếm có để sở hữu căn hộ hướng biển cực đẹp tại Quy Nhơn mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.
  • Tin Khác