16.11.2021

Lợi thế 3 trong 1 khi đầu tư đất nền tại Nhơn Hội New City

Lợi thế 3 trong 1 khi đầu tư đất nền tại Nhơn Hội New City

Khách hàng mua các sản phẩm tại Nhơn Hội New City có thể sử dụng để an cư, nghỉ dưỡng hoặc đầu tư sinh lời.
Theo các nhà đầu tư đánh giá, đất nền ven biển vẫn luôn là kênh đầu tư hấp hẫn bởi tính thanh khoản và biên lợi nhuận cao. Phân khúc này tiếp tục chứng tỏ sức hút trong quý cuối năm 2021 với mức độ quan tâm cũng như các hoạt động tìm kiếm thông tin, giao dịch sôi động trên thị trường. Tại các địa phương giàu tiềm năng du lịch như Quy Nhơn, bất động sản ven biển đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua.
Biển Nhơn Hải, TP Quy Nhơn. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi
Biển Nhơn Hải, TP Quy Nhơn. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi
Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn đầu tư vào đất nền ven biển, bên cạnh cơ sở hạ tầng hay chuỗi tiện ích. Theo đó, những khu đất có vị trí tốt đều mang đến mức sinh lời hấp dẫn. Nhà đầu tư thường ưu tiên những khu đất đã có sổ đỏ, pháp lý minh bạch, đảm bảo sau này có thể chuyển nhượng nhanh chóng.
Những khu vực hạ tầng giao thông, kết nối đồng bộ, quy hoạch hoàn chỉnh đang tạo ra sức hút lớn với các nhà đầu tư và người mua ở thực. Đáng chú ý, xu hướng đầu tư đất ở kết hợp nghỉ dưỡng đã xuất hiện tại nhiều thị trường mới, trong đó có Quy Nhơn. Thành phố biển này được đánh giá cao nhờ tiềm năng kinh tế và du lịch cùng mặt bằng giá hợp lý.
Song song đầu tư phát triển hạ tầng, Quy Nhơn cũng chú trọng quy hoạch đô thị chuẩn mực, nâng cao chất lượng sống, kêu gọi đầu tư phát triển các khu đô thị mới với đầy đủ tiện ích cao cấp. Trong đó, Khu Kinh tế Nhơn Hội nơi được kỳ vọng sớm trở thành trung tâm Quy Nhơn mới, động lực phát triển của Bình Định và cả khu vực miền Trung.
Đại đô thị ven biển Nhơn Hội New City dẫn đầu xu hướng landcation
Đại đô thị ven biển Nhơn Hội New City dẫn đầu xu hướng landcation
Tập đoàn Danh Khôi đang phát triển dự án Nhơn Hội New City theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu của thành phố mới Quy Nhơn. Dự án thu hút giới đầu tư bất động sản nhờ lợi ích 3 trong 1 cho các nhà đầu tư: an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời.
Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City.
Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City.
Tọa lạc tại vị trí đẹp của Khu Kinh tế Nhơn Hội, đất nền và nhà phố liền kế ven biển tại Nhơn Hội New City đang hấp dẫn nhà đầu tư bởi hưởng trọn lợi thế của khu vực, pháp lý, hạ tầng hoàn chỉnh và đáp ứng đúng nhu cầu về bất động sản hiện nay.
Theo đơn vị phát triển dự án, các phân khu tại dự án Nhơn Hội New City thiết kế theo phong cách riêng. Cụ thể, Phân khu 2 mang phong cách Singapore chú trọng vào các yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế; Phân khu 4 mang dáng dấp kiến trúc và quy hoạch Nhật Bản, chú trọng các tiện ích chăm sóc sức khỏe; Phân khu 9 là xứ sở Kim Chi Hàn Quốc...
Hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn cộng thêm pháp lý rõ ràng, sổ đỏ sở hữu lâu dài, Nhơn Hội New City hiện là dự án thu hút giới đầu tư. Tập đoàn Danh Khôi cho biết đã tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách mua tại của Nhơn Hội New City.
Ngày 13/11, Tập đoàn Danh Khôi cũng tổ chức chương trình tham quan thực tế dự án tại Quy Nhơn, thu hút đông đảo chuyên viên tư vấn tham dự. Phía tập đoàn cho hay, thông qua sự kiện lần này, các chuyên viên tư vấn có thể chuyển tải thông tin hình ảnh thực tế đến khách hàng một cách chân thực nhất.
Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi
Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi
Ngoài ra, khách mua dự án Nhơn Hội New City cũng được hỗ trợ bởi các chính sách ưu đãi như: 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng, chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác...
  • Tin Khác