04.07.2022

Tập đoàn Danh Khôi được vinh danh tại BCI Asia Awards 2022

Tập đoàn Danh Khôi được vinh danh tại BCI Asia Awards 2022

Tại lễ trao giải BCI Asia Awards 2022 được tổ chức tại khách sạn Sheraton Sài Gòn tối ngày 30/6/2022 vừa qua, Tập đoàn Danh Khôi đã góp mặt vào bảng vinh danh Top Ten Developers – Top 10 chủ đầu tư/ nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

BCI Asia Awards là hệ thống giải thưởng quốc tế được tổ chức với quy mô lớn, uy tín, chuyên nghiệp tại 7 quốc gia châu Á gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
Giải thưởng nhằm ghi nhận và vinh danh các Chủ đầu tư/ Nhà phát triển dự án và công ty kiến trúc tiêu biểu. Xuyên suốt 17 năm tổ chức, BCI Asia Awards được giới chuyên môn đánh giá là một trong những giải thưởng danh giá trong khu vực, là diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các doanh nghiệp ưu tú.
Sự kiện cũng khuyến khích các doanh nghiệp trong việc kiến tạo nên những công trình đáp ứng xu hướng bất động sản phát triển bền vững và có trách nhiệm với xã hội.

Tập đoàn Danh Khôi vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Developers tại BCI Asia Awards 2022

Tập đoàn Danh Khôi vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Developers tại BCI Asia Awards 2022

Trải qua nhiều vòng thẩm định, Tập đoàn Danh Khôi vượt qua nhiều doanh nghiệp sáng giá, ghi danh vào Top Ten Developers – Top 10 chủ đầu tư/nhà phát triển dự án xuất sắc năm 2022, bên cạnh những tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực bất động sản như CapitaLand, Flamingo, BCG Land,…
Bằng những chuyển đổi linh hoạt, chiến lược nhạy bén trước yêu cầu của thị trường và sự chuẩn bị vững vàng các nguồn lực phát triển, Danh Khôi đã triển khai thành công nhiều dự án bất động sản chất lượng, kiến tạo không gian an cư và mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho hàng triệu khách hàng trên khắp Việt Nam.
Các dự án do Tập đoàn Danh Khôi phát triển tập trung vào thị trường ven biển; đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp làm việc từ xa; đón đầu xu hướng bất động sản cao cấp tích hợp đa chức năng, đa tiện ích như The Royal Boutique Hotel & Condo tại Đà Nẵng, Welltone Luxury Residence tại Nha Trang – Khánh Hòa, Takashi Ocean Suite Kỳ Co tại Quy Nhơn – Bình Định…

Năm 2022 là năm đầu tiên Tập đoàn Danh Khôi tham dự và vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá từ BCI Asia Awards

Năm 2022 là năm đầu tiên Tập đoàn Danh Khôi tham dự và vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá từ BCI Asia Awards

“Đây là năm đầu tiên Tập đoàn Danh Khôi tham dự giải thưởng BCI Asia Awards và rất vinh dự khi đã ghi danh trong Top 10 Developers tại Việt Nam. Thị trường bất động sản đang trải qua giai đoạn khó khăn nhưng chúng tôi luôn tin tưởng rằng những dự án chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu thực, tạo nên giá trị bền vững sẽ luôn được khách hàng đón nhận. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Tập đoàn Danh Khôi trong việc tạo dựng uy tín, niềm tin thương hiệu đối với khách hàng, đồng thời cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục thành công các mục tiêu quan trọng trong thời gian tới”, ông Nguyễn Quốc Cường – Quyền Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ.

Vững vàng sứ mệnh “Làm giàu giá trị sống”

Suốt hành trình 16 năm phát triển, Tập đoàn Danh Khôi triển khai và phát triển các dự án đón dòng xu hướng thị trường, kiến tạo những không gian sống mới mẻ, tiện nghi; đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng về an cư, đầu tư và đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng. Đó cũng chính là sứ mệnh “Làm giàu giá trị sống” mà Tập đoàn Danh Khôi kiên định theo đuổi trên hành trình sắp tới.
Đặc biệt bối cảnh thị trường bất động sản đang dần chuyển đổi theo hướng đặt trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Tập đoàn Danh Khôi không chỉ tập trung mọi nguồn lực để triển khai các dự án sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý đảm bảo và cam kết về chất lượng xây dựng, mà còn thể hiện dấu ấn qua các yếu tố văn hóa bản địa, văn hóa quốc gia đặc sắc được truyền tải vào ngôn ngữ thiết kế, tăng cường các tiện ích bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, quản lý vận hành thông minh nhằm mang đến những trải nghiệm thực sự thoải mái, tiện nghi và hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng.

Phối cảnh dự án Welltone Luxury Residence do Tập đoàn Danh Khôi triển khai tại Nha Trang

Phối cảnh dự án Welltone Luxury Residence do Tập đoàn Danh Khôi triển khai tại Nha Trang

Trong giai đoạn tiếp theo, Danh Khôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động triển khai các dự án mới, tập trung vào thị trường ven biển giàu tiềm năng về du lịch như Bình Định, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng… Đồng thời, đa dạng hóa danh mục sản phẩm như như căn hộ, biệt thự và một số dòng sản phẩm khác như khu đô thị, khu nghỉ dưỡng dành cho người lớn tuổi, tòa nhà văn phòng…
Hướng đến mục tiêu phát triển ổn định và bền vững, Tập đoàn Danh Khôi đang từng bước mở rộng các lĩnh vực hoạt động, hướng đến hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành gồm Y tế - Thương mại dịch vụ - Công nghệ - Tài chính; khai thác hiệu quả thế mạnh của từng ngành để tạo nên giá trị cộng hưởng cho mục tiêu tăng trưởng bất động sản và phát triển bền vững của Tập đoàn Danh Khôi.
Đồng hành cùng Tập đoàn Danh Khôi, khách hàng không chỉ lựa chọn được không gian an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng trong nhịp sống hối hả hiện đại mà còn thuận lợi tìm kiếm những cơ hội đầu tư an toàn, tăng trưởng giá trị ổn định và bền vững theo thời gian. Tập đoàn Danh Khôi sẽ luôn nỗ lực thực hiện cam kết và vững vàng cùng khách hàng “Làm giàu giá trị sống”.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/tap-doan-danh-khoi-duoc-vinh-danh-tai-bci-asia-awards-2022-111236.html

  • Tin Khác