29.10.2022

Tập đoàn Danh Khôi trao 83 sổ hồng cho khách hàng Nhơn Hội New City

Tập đoàn Danh Khôi trao 83 sổ hồng cho khách hàng Nhơn Hội New City

Khách hàng Nhơn Hội New City vui mừng nhận sổ hồng 
Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Danh Khôi đã trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng) của Khu đô thị Nhơn Hội New City cho các cư dân tương lai. Việc trao sổ hồng đúng cam kết cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng, cư dân có thêm lòng tin vào uy tín của đơn vị phát triển dự án.

Vượt mọi thách thức của thị trường để hiện thực hóa cam kết

Phối cảnh dự án Khu đô thị Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển
Phối cảnh dự án Khu đô thị Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển
Khu đô thị Nhơn Hội New City có vốn đầu tư 10.683 tỷ đồng, diện tích 116 ha, gồm 5.641 sản phẩm. Đây là một trong những đô thị sinh thái do Tập đoàn Danh Khôi phát triển tại Bình Định. 
Song song với việc đầu tư hạ tầng, Tập đoàn Danh Khôi cùng Chủ đầu tư đã hoàn thiện thủ tục để bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu cho cư dân.  Đến nay, dự án đã bàn giao hơn 2.100 sổ hồng, trong đợt này bàn giao tiếp 83 sổ hồng cho các cư dân và sẽ tiếp tục hoàn thành giao sổ theo tiến độ trong thời gian tới.
Sự kiện Tập đoàn Danh Khôi tiếp tục trao 83 sổ hồng cho khách hàng dự án Nhơn Hội New City không chỉ cho thấy sức hút của sản phẩm mà còn khẳng định uy tín của đơn vị phát triển dự án. 
Là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Tập đoàn Danh Khôi đã nỗ lực vượt qua mọi thách thức để thực hiện cam kết với khách hàng. Đây là giá trị mà chúng tôi luôn hướng tới trong suốt 16 năm qua. Chúng tôi hy vọng, trong tương lai, Nhơn Hội New City không chỉ khởi đầu cho hành trình trải nghiệm không gian sống chất lượng, mà còn là quá trình tích lũy tài sản giá trị cao cho nhà đầu tư”, đại diện Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng sở hữu

Trong khi quỹ đất ven biển không còn nhiều và pháp lý ngày càng bị siết chặt thì những dự án đất nền ven biển có pháp lý sở hữu lâu dài như Nhơn Hội New City đang trở thành sự lựa chọn an toàn và mang lại giá trị sinh lời bền vững cho nhà đầu tư. 
Chị Đặng Thị Anh Đào – một cư dân tương lai của Khu đô thị Nhơn Hội New City vui vẻ cho biết: “Sở hữu một nền đất ven biển là mơ ước lâu nay của tôi, tìm hiểu dự án Nhơn Hội New City tôi nhận thấy dự án có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Ngoài vị trí đẹp bên vịnh đảo Phương Mai, hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ, tiện ích đầy đủ, dự án còn có pháp lý hoàn chỉnh với quyền sở hữu lâu dài – yếu tố hiếm hoi với các bất động sản biển hiện nay. Chính vì thế, tôi đã quyết định sở hữu sản phẩm tại đây và giờ đã nhận được sổ hồng. Thật vui mừng!
Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ hồng tại Hà Nội
Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ hồng tại Hà Nội
Trong khi đó, anh Đỗ Văn Đồng, một khách hàng lâu năm của Danh Khôi cho biết, anh phấn khởi và khá bất ngờ khi nhận được sổ hồng từ đơn vị phát triển dự án nhanh hơn mong đợi.
Vốn là người khá kĩ tính nên khi mua bất cứ sản phẩm bất động sản nào tôi cũng đều xem xét thận trọng về pháp lý. Trong đó, đất nền tôi quan tâm nhất là thời gian được ra sổ. Với Nhơn Hội New City, tôi đã không thất vọng khi đã cầm trên tay sổ hồng nhanh hơn dự kiến”, anh Đỗ Văn Đồng chia sẻ.
Thấu hiểu tâm lý khách hàng luôn mong muốn sở hữu sản phẩm bất động sản chất lượng và pháp lý minh bạch, thời gian qua, Tập đoàn Danh Khôi luôn nỗ lực để có thể trao sổ cho cư dân, mang đến sự an toàn, yên tâm cho khách hàng. Bởi lẽ, một sản phẩm được chứng thực bởi chủ đầu tư uy tín, thì người mua mới có thể yên tâm cho việc bảo toàn nguồn vốn. Bên cạnh đó, sản phẩm đã có sổ cũng sẽ dễ dàng cho thuê, chuyển nhượng để mang lại lợi nhuận tối ưu cho người mua.
Tọa lạc tại Khu Kinh tế Nhơn Hội - nơi được mệnh danh là "kinh đô nghìn tỷ" của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City là dự án đô thị biển do Tập đoàn Danh Khôi phát triển. Có quy mô 116 ha, Nhơn Hội New City bao gồm 3 phân khu với nhiều tiện ích độc đáo, được ví như phiên bản thu nhỏ của các tiểu Đông Á.
Ngoài pháp lý hoàn chỉnh sổ hồng sở hữu lâu dài là lợi thế nổi bật nhất, dự án còn thu hút nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa khi nằm kề bên vịnh Kỳ Co, một mặt là biển Đông, mặt còn lại giáp với quốc lộ 19B, kết nối nhanh chóng đến sân bay quốc tế Phù Cát và trung tâm thành phố. Đây là một địa thế thuận lợi để khai thác các dịch vụ, mô hình kinh doanh liên quan đến phát triển du lịch, nghỉ dưỡng.
Hiện nay, Tập đoàn Danh Khôi đang giới thiệu ra thị trường các sản phẩm tại phân khu 9 (Kỳ Co Gateway) với nhiều chính sách hấp dẫn. Cụ thể, bên cạnh được ngân hàng hỗ trợ vay 65%, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng, khách hàng giao dịch thành công còn được ưu đãi trực tiếp 15 triệu đồng, cam kết mua lại với lợi nhuận lên đến 12%, hay tặng đến 100 triệu đồng nếu xây nhà ngay.
Tìm hiểu thêm về dự án:
  • Tin Khác