QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

Cổ phiếu

Danh khôi và công chúng

Hành trình khẳng định uy tín của Netland trong lĩnh vực bất động sản

Thành lập năm 2014, sau nhiều dự án thành công trong vai trò môi giới và chủ đầu tư, công ty cổ phần bất động sản Netland chính thức lên sàn chứng khoán vào đầu năm 2018 và lấn sân sang bất động sản thương mại với dự án Saigon Metro Mall.

Lên sàn chứng khoán: Bước đột phá của Netland

CTCP Bất động sản Netland (HNX: NRC) tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ thông tin bất động sản Netland được thành lập ngày 19/03/2014. Tháng 08 năm 2017, Netland đầu tư vào vào Công ty Cổ phần Bất động sản Danh khôi, chính thức trở thành công ty mẹ khi sở hữu 95% vốn của Danh Khôi.
Với mã cổ phiêu NRC trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và tổng giá trị niêm yết là 120 tỷ đồng cho 12 triệu cổ phiếu, tính đến thời điểm hiện tại cổ phiếu của Netland vẫn luôn ổn định ở mức cao và được đánh giá là tiềm năng đối với các nhà đầu tư.

Trung tâm thương mại Saigon Metro Mall

Trung tâm thương mại Saigon Metro Mall

Đầu năm 2018 một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản như Sanei Architecture Planning đã trở thành đối tác chiến lược và G-7 Holdings INC đã trở thành cổ đông chiến lược của Netland. NRC tiếp tục bắt tay với các đối tác chiến lược lớn đến từ Nhật Bản để phát triển các dự án Bất động sản tại khu vực Nha Trang, và TP. HCM trong những tháng cuối năm 2018.
Đại diện chủ đầu tư ông Nguyễn Hữu Quang - Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc chia sẻ: “Với kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2018 đạt hơn 55 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế và EPS đạt 4,605 đồng càng khẳng định hoạt động kinh doanh của Netland hiệu quả trong thời gian qua”.
Với những dự án thực hiện thành công trong vai trò đồng chủ đầu tư, với sự kiện lên sàn HNX Netland đang có một hướng phát triển vượt bậc khẳng định hướng đi đúng trong lĩnh vực bất động sản.

Nhìn lại những dự án thực hiện thành công

Tháng 03/2016, Netland chính thức hợp tác đầu tư dự án Khu thương mại dịch vụ và dân cư Tân Việt Phát (tên thương mại là Queen Pearl) với Công ty Cổ phần Tân Việt Phát. Quy mô dự án 27 ha nằm tại thành phố thành phố Phan Thiết, dự án nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng.
Tháng 08/2016, Netland tiếp tục hợp tác đầu tư dự án Khu biệt thự vườn The Panorama Villas tại Hòn Rớ, xã Phước Đồng, Tp. NhaTrang, Khánh Hòa (tên thương mại: Haborizon Nha Trang) với Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Bất động sản Gia Việt. Dự án với quy mô 14.9 ha tổng mức đầu tư 270 tỷ, đã mang đến cho thành phố biển Nha Trang khu biệt thự vườn đẳng cấp nhất.
Tháng 06/2017, Netland đầu tư dự án Queen Pearl giai đoạn mở rộng với quy mô 12.6 ha, thông qua hình thức hợp tác đầu tư với Công ty cổ phần Tân Việt Phát. Sau thời gian triển khai, dự án đã đạt nhiều thành công khi 100% sản phẩm đều nhanh chóng được đặt mua và tiến độ thực hiện tốt.

Saigon metro Mall – Khẳng định vị thế của Netland trong phân khúc BĐS thương mại

Sau khi thực hiện thành công hàng loạt dự án thuộc phân khúc đất nền, nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng Netland tiếp tục lấn sân sang phân khúc bất động sản thương mại với dự án Saigon Metro Mall.
Giới thiệu ra thị trường vào tháng 8 năm 2018, Saigon Metro Mall đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng khi 100% sản phẩm tại giai đoạn I giao dịch thành công trong thời gian ngắn. Nối tiếp thành công đó, tháng 11 Netland tiếp tục tung ra giai đoạn II với hơn 50 kiot food court, chuyên kinh doanh các mặt hàng ẩm thực Việt Nam và Nhật Bản.

Khu dịch vụ ẩm thực – giải trí tại Saigon Metro Mall

Khu dịch vụ ẩm thực – giải trí tại Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall là trung tâm thương mại toạ lạc tại trung tâm quận 8, tiếp giáp 4 mặt tiền đường lớn, nằm ngay ngã tư Tạ Quang Bửu và Quốc lộ 50, Saigon Metro Mall có tầng hầm kết nối trực tiếp với ga Metro số 5 và tuyến tàu điện 1 ray Monorail số 2, tạo nên văn hóa mua sắm tại các ga tàu điện ngầm như ở Nhật Bản. Được xây dựng trên trên khu đất rộng hơn 4.600 m2, dự án Saigon Metro Mall với 4 tầng thương mại lấy cảm hứng từ các khu mua sắm kết nối với ga metro nổi tiếng tại Nhật Bản, mở đầu cho phong cách mua sắm hiện đại và tinh tế tại trạm dừng chân của những tuyến tàu điện ngầm.
Saigon Metro Mall không chỉ là nơi mua sắm hàng hóa đơn thuần mà còn là nơi ăn uống, giải trí và giao lưu văn hóa dành cho mọi lứa tuổi. Với tầng 3 chuyên về ẩm thực và giải trí, Saigon Metro Mall hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.
Với những bước tiến vượt bậc trên thị trường bất động sản, Công ty cổ phần bất động sản Netland ngày càng khẳng định được vị thế của mình, trở thành chủ đầu tư úy tín và sở hữu cổ phiếu tiềm năng trên sàn chứng khoán. Sắp tới, với việc triển khai hàng loạt những dự án ở nhiều thành phố lớn Nha Trang, Vũng Tàu và Phan Thiết, cổ phiếu của Netland chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư.
Nguồn: https://vietstock.vn/2018/11/hanh-trinh-khang-dinh-uy-tin-cua-netland-trong-linh-vuc-bat-dong-san-737-639563.htm

Tin Khác