QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

Cổ phiếu

Danh khôi và công chúng

Lợi nhuận quý 1 tăng, NRC có kế hoạch chào đón cổ đông lớn từ Nhật Bản

Công ty cổ phần Bất động sản Netland, mã cổ phiếu NRC, đã công bố báo cáo tài chính quý 1/2018 với lợi nhuận Công ty mẹ đạt 6,28 tỷ đồng.

Lợi nhuận quý 1 tăng, NRC có kế hoạch chào đón cổ đông lớn từ Nhật Bản
Cụ thể, lợi nhuận sau thuế báo cáo hợp nhất đạt 13,56 tỷ đồng. Lợi nhuận quý 1/2018 tăng do Công ty ghi nhận từ hoạt động hợp tác đầu tư và đặc biệt là hoạt động môi giới của Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi trong những tháng đầu năm 2018 đạt hiệu quả cao.
Netland sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên vào ngày 26/5/2018 sắp tới. Trong chương trình của Đại hội, đáng chú ý nhất là phương án chia cổ tức bằng tiền mặt cũng như phương án phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và đối tác chiến lược để tăng vốn điều lệ. Bên cạnh đó, hàng loạt dự án được triển khai trong năm 2018 cũng được Hội đồng quản trị Netland trình Đại hội đồng cổ đông thông qua.

Công ty cổ phần Bất động sản Netland

Với những kết quả Netland đạt được trong quá khứ cũng như kế hoạch sắp tới, Netland được các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá cao. Theo đại diện của Netland, hiện doanh nghiệp này đang nhận được sự quan tâm và tìm hiểu từ nhóm đầu tư đến từ Nhật Bản. Theo dự kiến, nhóm đầu tư sẽ hiện thực hóa các thỏa thuận với Hội đồng quản trị của Netland để đi đến sự hợp tác lâu dài và trở thành cổ đông lớn của Netland trong tháng 5/2018.
Được biết, đây là các tổ chức lớn của Nhật Bản với tiềm lực tài chính vững mạnh và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Việc hợp tác này hứa hẹn sự tăng trưởng trong thời gian tới và sẽ mang lại giá trị lớn cho các cổ đông của Netland.

Tin Khác