QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

Cổ phiếu

Danh khôi và công chúng

Netland được vinh danh trong top 3 nhóm Small & Micro Cap được các nhà đầu tư yêu thích nhất

Ngày 09/08/2019, Lễ công bố kết quả bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2019 (IR Awards 2019) đã diễn ra. CTCP Bất động sản Netland (HNX: NRC) được vinh danh trong Top 3 - Small & Micro Cap doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được các nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2019.

Đại diện Netland cùng các công ty nhận giải top 3 Small & Micro Cap nhà đầu tư yêu thích nhất.

Đại diện Netland cùng các công ty nhận giải top 3 Small & Micro Cap nhà đầu tư yêu thích nhất.

Dựa trên các tiêu chí khảo sát, Hội đồng khảo sát đã chọn ra 45 doanh nghiệp xuất sắc nhất trong 259 DNNY đạt chuẩn công bố thông tin để đưa vào danh sách bình chọn năm 2019. Trong đó bao gồm: 15 công ty thuộc nhóm Large Cap, 15 công ty thuộc nhóm Mid Cap và 15 công ty thuộc nhóm Small & Micro Cap...
Dù là nhóm mang lại nhiều doanh thu và lợi nhuận nhưng điểm đáng lưu ý là nhóm Large Cap lại không phải là nhóm đạt mức tăng trưởng ấn tượng nhất. “Quán quân” tăng trưởng doanh thu và lợi nhận của năm 2018 thuộc về nhóm Small & Micro Cap.
Tổng doanh thu của top 15 DNNY nhóm Small & Micro Cap đạt 21,397 tỷ đồng, tăng trưởng đến 28.3% so với năm 2017. Lợi nhuận của nhóm này trong năm 2018 cũng tăng 21.2%. Netland là một trong những doanh nghiệp nổi bật hàng đầu trong nhóm Small & Micro Cap với hiệu quả hoạt động liên tục đi lên trong những năm qua.
Nói tóm lại, các doanh nghiệp duy trì chất lượng CBTT tốt thường có kết quả kinh doanh ấn tượng. Đây là tín hiệu cho thấy sự phát triển của các DNNY đang ngày càng bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Ông Nguyễn Hữu Quang - Phó Tổng Giám đốc Netland nhận giải top 3 Small & Micro Cap được nhà đầu tư yêu thích nhất.

Ông Nguyễn Hữu Quang - Phó Tổng Giám đốc Netland nhận giải top 3 Small & Micro Cap được nhà đầu tư yêu thích nhất.

Kết quả NRC được vinh danh trong Top 3 nhóm Small & Micro Cap doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được các nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2019. Netland xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp.
Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, Netland luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng. Hiện tại các đối tác tài chính của NRC bao gồm: Sanei Architecture planning, Anabuki, G7 Holdings INC, STV Limited Liability.
Ngoài ra còn có các đối tác khác đã và đang trong quá trình đàm phán. Thời gian qua các đối tác đã tin tưởng để trở thành đối tác chiến lược, cổ đông lớn và hợp tác phát triển dự án ở Việt Nam. Bên cạnh đó, Sanei và NRC đã ký MOU hợp tác toàn diện. NRC đã mở văn phòng đại diện tại Tokyo vào ngày 28/03/2019 để mở rộng quan hệ nhà đầu tư cũng như mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác và nhà đầu tư.
Năm nay với hạng mục Doanh nghiệp được các nhà đầu tư yêu thích nhất nhóm Small & Micro Cap, Netland đã khẳng định được vị trí là Doanh nghiệp minh bạch trong thông tin và là một trong những doanh nghiệp có cổ phiếu ổn định đối với các nhà đầu tư.

Nguồn: https://vietstock.vn/2019/08/netland-duoc-vinh-danh-trong-top-3-nhom-small-micro-cap-duoc-cac-nha-dau-tu-yeu-thich-nhat-830-697560.htm

Tin Khác