Astral City

Astral City
Quy hoạch Dân Dụng Vị Trí Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hoà, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương Quy Mô 37.343,8 m2
Hoàn thành Đang Cập Nhật Tổng sản phẩm 4.966 căn Tổng mức đầu tư 10.700 tỷ đồng
Quy hoạch Dân Dụng Vị Trí Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hoà, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hoàn thành Đang Cập Nhật Tổng sản phẩm 4.966 căn
Quy Mô 37.343,8 m2 Tổng mức đầu tư 10.700 tỷ đồng

“Thành phố của những vì sao” nhanh chóng trở thành tâm điểm của các Nhà Đầu tư bất động sản bởi ưu thế “tâm điểm kép” độc đáo, là trung tâm của đô thị tâm điểm Thuận An. “Thủ phủ công nghiệp” Bình Dương lần đầu tiên chào đón dự án có mô hình phức hợp cao cấp với hàng loạt tiện ích khu thương mại, công viên trung tâm, hồ bơi chân mây, vườn thư giãn, suối nhiệt đới,... hiện thực giấc mơ an cư lý tưởng, đánh thức thị trường bất động sản Bình Dương.

Biểu tượng kiến trức hiện đại

Astral City được thổi hồn bởi kiến trúc sư danh tiếng thế giới Mark Edwards Butler – “cha đẻ” của hàng loạt các công trình nổi tiếng trên thế giới như Water Cube tại Thế Vận Hội Bắc Kinh (2008), các công trình tại Thượng Hải, Hồng Kong, Úc, Mỹ, Anh Quốc,…

Dự án Astral City

Không chỉ là biểu tượng vị thế đỉnh cao của Bình Dương, Astral City còn khẳng định tầm vóc của một công trình kiến trúc ấn tượng tọa lạc ngay cửa ngõ “thủ phủ công nghiệp”. Thừa hưởng tính cách năng động, trẻ trung và đang tăng tốc phát triển từng ngày của một thành phố mới, Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City tập trung tối ưu các không gian chức năng, cân bằng mật độ xây dựng trong cảnh quan chung và tiện ích sống của toàn dự án.

Vị trí

Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City kết tinh các giá trị mỹ quan, tiện ích và chức năng hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo cả về thể chất lẫn tinh thần. Mỗi ngày tại Astral City đều đáng nhớ với chuỗi hoạt động thú vị, tràn ngập cảm xúc và năng lượng sống.

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Astral City

Mặt bằng căn hộ

“Thành phố của những vì sao” Astral City có 2 phân khu chính là Zone A và Zone B. Mỗi phân khu gồm 4 tòa căn hộ mang tên gọi của các chòm sao đẹp và sáng nhất trong Thiên văn học. Astral City là một tổ hợp các vì tinh tú cũng như các tinh hoa đến từ vị trí độc tôn, thiết kế khác biệt và tiện ích đẳng cấp.

Mặt bằng căn hộ Astral City

Tiện ích nội khu

 • Hồ bơi chân ây, Khu thương mại, shophouse, 
 • Hồ bơi được thiết kế theo phong cách resort
 • Hệ thống phòng tập gym & yoga
 • Sân tập đa năng ngoài trời
 • Công viên nội khu, vườn hoa nhiệt đới, đường dạo bộ
 • Nhà trẻ kết hợp khu vui chơi dành cho các bé
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, sảnh đón khách
 • Chuỗi nhà hàng ẩm thực, quán café, chill bar
 • Rạp chiếu phim
 • Bãi để xe
 • Khu Business Lounge
 • Phòng họp nhỏ

Tiện ích dự án Astral City

Tiện ích Astral City

(*) Chúng tôi đặc biệt cẩn trọng trong việc chuẩn bị nội dung trên website này. Các thông tin/hình ảnh/bản vẽ chỉ thể hiện thông số kỹ thuật, tính thẩm mỹ và sự sáng tạo tại thời điểm được đăng tải và mang tính chất tham khảo, không đại diện chính xác cho điều kiện xây dựng thực tế và không mang tính đại diện hay là một phần của hợp đồng.
Lagi New City

Lagi New City

Dân Dụng
Vị Trí Phường Phước Lộc, Thị Xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận
Welltone Luxury Residence

Welltone Luxury Residence

Dân Dụng
Vị Trí KDC Cồn Tân Lập, P. Xương Huân, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway

Dân Dụng
Vị Trí QL 19B, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định