Lagi New City

Lagi New City
Quy hoạch Dân Dụng Vị Trí Phường Phước Lộc, Thị Xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận Quy Mô 43.4 Ha
Hoàn thành Đang Cập Nhật Tổng sản phẩm 1.071 nhà phố thương mại biển, 70 shophouse biển, 67 biệt thự biển Tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng
Quy hoạch Dân Dụng Vị Trí Phường Phước Lộc, Thị Xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận
Hoàn thành Đang Cập Nhật Tổng sản phẩm 1.071 nhà phố thương mại biển, 70 shophouse biển, 67 biệt thự biển
Quy Mô 43.4 Ha Tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng

Phức hợp Đô thị Thương mại – Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City mang ý nghĩa biểu tượng của một đô thị thương mại giải trí sôi động và sầm uất bậc nhất tạo nên giá trị sống thịnh vượng, nâng tầm phong cách sống cho cư dân. Lần đầu tiên tại La Gi, một không gian sống mang đậm hơi thở của đại dương được tái hiện trong công trình tuyệt mỹ mang tầm vóc thời đại Lagi New City. Nơi đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của viên ngọc quý nằm vùi mình trong cát với vũ khúc sắc màu của biển xanh và nắng vàng. Nơi ngọn nguồn của năng lượng sống dạt dào chắp cánh những thành công.

(*) Chúng tôi đặc biệt cẩn trọng trong việc chuẩn bị nội dung trên website này. Các thông tin/hình ảnh/bản vẽ chỉ thể hiện thông số kỹ thuật, tính thẩm mỹ và sự sáng tạo tại thời điểm được đăng tải và mang tính chất tham khảo, không đại diện chính xác cho điều kiện xây dựng thực tế và không mang tính đại diện hay là một phần của hợp đồng.
Astral City

Astral City

Dân Dụng
Vị Trí Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hoà, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Welltone Luxury Residence

Welltone Luxury Residence

Dân Dụng
Vị Trí KDC Cồn Tân Lập, P. Xương Huân, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway

Dân Dụng
Vị Trí QL 19B, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định